Những chiến lược truyền thông hiệu quả luôn là cuộc chạy đua thông tin trên 5 chữ  W và 1 chữ H: Why (tại sao), What (cái gì), Who (ai), When (khi nào), Where (ở đâu) và How (như thế nào). Một chiến lược truyền thông tốt nhất luôn chia sẻ được tối đa thông điệp và xây dựng được lòng tin đối với khách hàng mục tiêu, đồng thời giảm thiểu rủi ro hết mức có thể. Muốn xây dựng được một chiến lược như thế, doanh nghiệp cần chọn mặt gửi vàng để đảm bảo thương hiệu của mình sẽ lan đi sâu và rộng vào lòng công chúng. Phương Nam Promotions chính là nơi sẽ mang lại điều đó cho bạn.

ban-sac-ca-nhan-de-co-kho-giu

Với đội ngũ nhân viên năng động và sáng tạo được dẫn dắt bởi những lãnh đạo dày kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông, Phương Nam Promotions sẽ nhanh chóng đưa ra giải pháp tốt nhất cho những câu hỏi đặt ra khi xây dựng một chiến lược truyền thông hiệu quả:

  • Trong 6 tháng tới, một năm tới nên thực hiện kế hoạch truyền thông ở thị trường nào?
  • Chiến lược truyền thông phải gắn liền với các hoạt động làm phim quảng cáo, viết bài PR, tổ chức sự kiện, thậm chí quảng cáo phát thanh để truyền được thông điệp vào lòng khách hàng.
  • Vậy thì khi nào thì nên sản xuất TVC quảng cáo, nên đặt chỗ quảng cáo trên những kênh truyền hình nào? Với tần suất bao nhiêu thì gây ấn tượng?
  • Viết bài PR theo hướng nào để gần gũi với khách hàng mục tiêu, và nên chạy bài trên những báo/tạp chí nào để tiếp cận khách hàng hiệu quả nhất?…

kien-truc-thuong-hieu-unilever

Mọi giải pháp hiệu quả và sáng tạo đều được gói gọn trong một cái tên duy nhất Phương Nam Promotions. Hãy đến và trải nghiệm thành quả làm việc ưu việt của chúng tôi, để danh tiếng của bạn vươn đi thật xa trong lòng công chúng!

Mọi thông tin tư vấn đặt hàng Quý vị vui lòng liên hệ:
Phương Nam Promotion
Mr. Hoàng Khiết:  093. 73 74 324
Email: hdfilm.pro@gmail.com
Skype: hdfilm.pro