Viết bài PR giới thiệu thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ… hoàn toàn trong tầm tay của một copywriter có khả năng ngôn ngữ tốt. Tuy nhiên để thu hút sự chú ý, tạo ấn tượng trên các phương tiện thông tin một cách đầy thiện cảm, tránh được các sơ suất ngữ nghĩa đòi hỏi người viết có kiến thức rộng và sự tinh tế tối đa trong ngôn từ.

dich-vu-viet-bai-chuan-seo-pr-gia-re

Nhưng để viết được một bài PR tốt, hay chỉ một mẩu quảng, lời dẫn trong video clip, tờ rơi, thông cáo báo chí… cần tích hợp ngòi bút vừa có tính thực tế của chuyên môn quảng cáo, kĩ năng phân tích của nghiệp vụ báo chí và khả năng ngôn từ của một nhà văn.

Phương Nam Promotions tự hào được cộng tác với đội ngũ các tay bút chuyên nghiệp có khả năng văn chương lẫn kinh nghiệm báo chí – truyền thông, nắm vững yếu tố tôn vinh sản phẩm, dịch vụ song song với nâng tầm thương hiệu.

Writing-for-Advertising

Nói như vậy không có nghĩa là dịch vụ viết bài PR của Phương Nam Promotions luôn mang đến sản phẩm chuyên môn cao, sử dụng ngôn từ hàm ý, ẩn dụ… “Kết nối có chọn lọc” là phương châm của chúng tôi. Bằng kinh nghiệm hợp tác với đối tác trong nhiều lĩnh vực cùng ý thức tìm hiểu thị hiếu. Dịch vụ viết bài PR của Phương Nam Promotions cam kết cung cấp không chỉ là chữ viết, mà là chiếc chìa khóa phù hợp nhất đưa đối tác đến với cộng đồng khách hàng của riêng mình.