Dịch vụ tổ chức sự kiện:

Tổ chức hội nghị là việc mà các tổ chức hay doanh nghiệp thực hiện nhằm mục đích ra mắt một sản phẩm mới, trao đổi về các chủ đề của hội thảo, tri ân khách hàng… Với rất nhiều chiến lược Marketing độc đáo thông qua các buổi hội nghị sẽ tạo được sự gần gũi, thân mật và sự tín dụng của người tiêu dùng đối với doanh nghiệp. Vì thế sự kiện này sẽ được tổ chức định kỳ tùy ở mỗi doanh nghiệp.IMG_0959

DSC_5264

DSC_0252

Và để có một buổi tổ chức sự kiện thành công thì đòi hỏi các Doanh nghiệp phải có kinh nghiệm và am hiểu trong ngành tổ chức sự kiện. Vì vậy mà các Doanh nghiệp đã tìm đến người bạn đồng hành của mình, đó chính là các công ty sự kiện để được tư vấn エックスビデオ, hổ trợ.

Phương Nam Promotions chuyên cung cấp các dịch vụ  tổ chức hội nghị:

– Âm thanh ánh sáng, micro, máy chiếu màn hình Led, Camera..

– Cung cấp các bục phát biểu

– Trang trí backdrop cho hội nghị

– Cung cấp nhân sự phục vụ buổi lễ.

Cung cấp nhân sự Event – PG & PB:

Dịch vụ cung cấp nhân sự sự kiện của Phương Nam Promotions đáp ứng các dịch vụ như: Cho thuê PG-PB, Lễ Tân, MC dẫn chương trình, Ca Sĩ, Nhóm Nhảy, Nhóm Múa,cung cấp người mẫu…v.v. và các dịch vụ theo yêu cầu phục vụ cho tổ chức sự kiện. Với đội ngũ nhân sự được tuyển chọn , đào tạo, phong cách làm việc chuyên nghiệp, chu đáo, nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm cao sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

DSC_0206

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc quản lý nhân sự và tổ chức sự kiện, Phương Nam Promotions tin rằng Quý khách sẽ hài lòng với dịch vụ cung cấp nhân sự sự kiện chuyên nghiệp, chí phí cạnh tranh nhất trên thị trường.

Phương Nam Promotions tự tin mang đến cho quý khách hàng các dịch vụ tổ chức sự kiện âm nhạc và giải trí với chất lượng tốt nhất, đảm bảo uy tín, cam kết về độ chuyên nghiệp. https://アダルト.ws – Phương Nam Promotions chắc chắn sẽ mang đến sự thành công cho sự kiện và sự hài lòng cao nhất của khách hàng.

DSC_0406DSC_0403DSC_0199