Sản xuất chương trình truyền hình thực tế không hề đơn giản và không phải đơn vị nào cũng đủ sức và đủ tầm để làm. Chương trình dù có hay, có đầu tư tiền của bao nhiêu mà chỉ phát ở kênh truyền hình địa phương với số lượng người xem hạn chế thì sao được biết đến rộng rãi, thu được tiền quảng cáo để bù đắp cho chi phí sản xuất? Có thể thấy, sản xuất các chương trình truyền hình thực tế chưa bao giờ đơn giản nhưng đây vẫn được coi là “mảnh đất vàng” mà các công ty truyền thông lớn, nhỏ đua nhau khai thác. Trong cuộc chơi này, tiềm lực về kinh tế  là vô cùng quan trọng. Có tiền chưa chắc đã làm tốt, nhưng không có tiền thì chắc chắn không thể thành công.

11209357_1079096875452221_142390648477905266_n

Với đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật viên, đạo diễn, quay phim, biên kịch giàu kinh nghiệm, Phương Nam Promotion luôn tiên phong sáng tạo ý tưởng (ideas, concept), xây dựng Format chương trình chuyên biệt, dàn dựng sản phẩm và hợp tác sâu rộng với các Đài Truyền hình trong cả nước, phục vụ khách hàng theo yêu cầu.

CHO-THUE-THIET-BI

Sản xuất các chương trình truyền hình phong phú về thể loại và nội dung như chuyên mục Truyền hình, apuestasycasino Betway chương trình phổ biến kiến thức trên Truyền hình, phóng sự, Talk show, Game show, Live show, Giao lưu Nghệ thuật, Cầu Truyền hình , biểu diễn nghệ thuật (có Truyền hình Trực tiếp) với chất lượng cao.