Quảng cáo Truyền hình hay còn gọi là mua thời lượng quảng cáo trên truyền hình cho phép các doanh nghiệp phát các videos quảng cáo của doanh nghiệp mình dưới dạng TVC hoặc phim tự giới thiệu doanh nghiệp brosurdagit trên tất cả các kênh Truyền hình để đông đảo người xem biết đến sản phẩm hoặc thương hiệu của doanh nghiệp được quảng cáo.
Vì sao chọn Phương Nam Promotions?
– Phương Nam Promotions là đơn vị chuyên Booking quảng cáo truyền hình uy tín của các đài truyền hình trên cả nước, nên các doanh nghiệp sẽ được hưởng mức chiết khấu cao, giúp các doanh nghiệp tiết kiệm đáng kể mức kinh phí đầu tư cho quảng cáo của mình.
– Phương Nam Promotions là đối tác chiến lược của các Đài Truyền hình nên luôn có các khung giờ quảng cáo đẹp với mức chiết khấu ưu tiên hàng đầu. Chính vì vậy các doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Phương Nam Promotions để Booking quảng cáo  trên truyền hình.
– Phương Nam Promotions có đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, hiểu biết sâu rộng về lĩnh vực quảng cáo truyền hình. Chính vì vậy, Phương Nam Promotions có thể tư vấn miễn phí cho các doanh nghiệp các hình thức quảng cáo và khung giờ Booking quảng cáo phù hợp với từng đối tượng sản phẩm của mỗi doanh nghiệp khác nhau để đạt hiệu quả quảng cáo cao nhất.
– Đến với Phương Nam Promotions các doanh nghiệp có thể tra cứu hoặc yêu cầu gửi miễn phí bảng báo giá một cách nhanh chóng và tiện lợi. Bên cạnh đó Phương Nam Promotions còn cung cấp cho quý doanh nghiệp bảng Rating cụ thể của các chương trình trên các kênh phát sóng để khách hàng nắm được và lựa cọn khung giờ quảng cáo cho phù hợp.
Chúng tôi book được cho bạn quảng cáo truyền hình trên những Đài nào?
dantri31
Phương Nam Promotions book được bất kỳ một khung giờ quảng cáo trên bất kỳ một kênh truyền hình nào trực thuộc đài VTV, đài Hà Nội và các đài truyền hình thuộc các tỉnh thành trên cả nước. Chúng tôi là đối tác phân phối quảng cáo chiến lược của hầu hết các đài truyền hình lớn nhất trên toàn quốc.

Có thể nói một trong những công ty quảng cáo truyền hình làm việc hiệu quả, giá cả phải chăng đó là Phương Nam Promotions. Công ty chúng tôi sẽ đảm bảo về chất lượng của phim quảng cáo sản phẩm, phim giới thiệu về doanh nghiệp và đặt chỗ quảng cáo truyền hình cho phù hợp. Đến với Phương Nam Promotions, doanh nghiệp sẽ được tư vấn các dịch vụ quảng cáo trên truyền hình, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Mọi thông tin tư vấn đặt hàng Quý vị vui lòng liên hệ:
Mr. Hoàng Khiết – 093. 73 74 324
Email: hdfilm.pro@gmail.com
Y!M: phuongnamfilm
Skype: hdfilm.pro