Ngày 4/10/2015, Công ty cổ phần Dây Cáp điện Việt Nam (có tên viết tắt là CADIVI) long trọng tổ chức Lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất (lần thứ 2), kỷ niệm 40 năm thành lập(6/10-1975 – 6/10/2015) và giới thiệu bộ nhận diện thương hiệu mới tại Dinh Độc Lập, Tp. Hồ Chí Minh. Sự kiện đã đánh dấu một bước ngoặt vô cùng ý nghĩa và to lớn đối với tập thể Ban lãnh đạo, cán bộ công nhân viên CADIVI trong suốt 40 năm cùng nhau đoàn kết, sáng tạo, quyết tâm xây dựng công ty CADIVI luôn là công ty dây cáp điện hàng đầu tại Việt Nam.

 Đồng chí Hoàng Trung Hải – Uỷ viên BCH TW Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam trao Bằng khen Huân chương Lao động hạng Nhất (lần thứ 2) cho công ty CADIVI.

Tại buổi lễ, Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải đánh giá cao những kết quả và thành tích trong sản xuất kinh doanh của đơn vị đã từng được phong tặng Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới trong quá trình hình xây dựng và phát triển thương hiệu CADIVI nổi tiếng trong lĩnh vực cơ khí điện Việt Nam. Phó Thủ tướng mong muốn, với tinh thần trách nhiệm cao, đoàn kết, nhất trí và sự nỗ lực sáng tạo trong sản xuất kinh doanh của cả tập thể cán bộ công nhân viên, CADIVI sẽ tiếp tục phát triển nhanh hơn, toàn diện hơn và thu được nhiều thành tích cao hơn trong hoạt động sản xuất kinh doanh dây cáp điện, đóng góp lớn hơn nữa vào sự phát triển ngành dây cáp điện nói riêng và sự nghiệp CNH-HĐH đất nước cũng như hội nhập kinh tế quốc tế.

Được thành lập từ 6/10/1975, công ty CP dây cáp điện VN tiền thân là công ty dây đồng trực thuộc Tổng Cục Cơ khí. Trong thời kỳ chuyển tiếp của nền kinh tế sang cơ chế thị trường, công ty đã nhiều lần đổi tên cũng như chuyển đổi hình thức sở hữu, sau đó được cổ phần hóa vào năm 2007 với tên gọi Công ty CP dây cáp đin VN như ngày nay. Năm 2014, công ty CADIVI đã chính thức niêm yết cổ phiếu mã CAV trên Sở giao dịch Chứng khoán TP.HCM; đánh dấu bước trưởng thành trong lộ trình phát triển của công ty. Hiện cổ phiếu CAV của CADIVI được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư và CADIVI là đại diện duy nhất trong ngành dây cáp điện có trong danh sách “50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam” 2015 do tạp chí Forbes Việt Nam bình chọn.
 Trải qua 40 năm xây dựng và phát triển, với nỗ lực và chiến lược đầu tư kinh doanh đúng đắn, CADIVI đã luôn hoàn thành vượt mức kế hoạch đề ra với mức tăng trưởng bình quân 20-25%/ năm; trở thành đơn vị dẫn dầu về mức tăng trưởng trong ngành dây cáp điện VN. Doanh thu từ lúc mới thành lập đến nay đã tăng gấp hàng chục lần, cụ thể năm 2014 doanh thu đã đạt 5.386 tỷ, cổ tức luôn ở mức 30% các năm qua. Quy mô sản xuất kinh doanh đã được mở rộng với 5 nhà máy sản xuất được trang bị dây chuyền hiện đại tại TP.HCM Đồng Nai, Đà Nẵng và 2 chi nhánh ở miền Bắc và miền Trung. Sản phẩm dây và cáp điện của CADIVI có ưu điểm “Dẫn điện tốt – cách điện an toàn – tiết kiệm điện”, được sản xuất và kiểm tra theo các tiêu chuẩn quốc gia cũng như các tiêu chuẩn quốc tế ; được các đối tác và khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng và đánh giá cao. Hiện CADIVI đã có quan hệ với hơn 200 hãng sản xuất kinh doanh dây, cáp điện và tập đoàn kinh tế của 25 quốc gia trên thế giới. Hệ thống phân phối của CADIVI đã được mở rộng và phát triển với hơn 200 đại lý cấp 1 và 2000 đại lý cấp 2 bán hàng trên cả nước cùng hơn 10 nhà phân phối tại nước ngoài. Với khẩu hiệu “Đem nguồn sáng đến mọi nơi”, trong 5 năm gần đây , CADIVI đãcung cấp hơn 10 triệu km dây cáp đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc gia cho các công trình dân dụng, các công trình nhà ở cũng như các dự án xây dựng, các dự án lớn của ngành điện. Thương hiệu CADIVI qua từng chặng đường phát triển đã thực sự trưởng thành, được tin tưởng và ngày càng ăn sâu vào tình cảm người tiêu dùng ; trở thành thương hiệu chủ lực trong công cuộc điện khí hóa đất nước, được minh chứng bởi các phần thưởng cao quý từ Chính phủ, các Bộ, ngành như danh hiệu Đơn vị Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới, Huân chương Độc lập hạng Nhì, Huân chương Lao động hạng Nhất, Huân chương Chiến công, v.v và các danh hiệu, giải thưởng cấp quốc gia và quốc tế như Hàng Việt Nam Chất lượng cao 19 năm liên tục, giải Vàng giải thưởng Chất lượng Quốc gia 2008, “Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín” do Bộ Công Thương công nhận; được Thủ Tướng Chính Phủ xét chọn là “Thương hiệu quốc gia” lần thứ 4 liên tiếp kể từ năm 2008; , là doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên đạt giải Nhất giải thưởng Chất lượng Quốc tế Châu Á – Thái Bình Dương (IAPQA) ở cấp độ World Class dành cho doanh nghiệp sản xuất lớn.
Cũng trong dịp này, ông Nguyễn Lộc – Ủy viên HĐQT, Tổng giám đốc công ty CADIVI đã vinh dự nhận huân chương Lao động hạng hạng 3 vì những thành tích xuất sắc trong công tác quản lý, đóng góp vào sự phát triển của công ty.
Tiếp nối những thành quả đã đạt được, giai đoạn sắp tới, CADIVI sẽ tập trung phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao đồng thời tiếp cận và sử dụng hiệu quả các nguồn vốn huy động để tập trung cho đầu tư, phát triển và mở rộng dây chuyền sản xuất tại 3 miền Bắc, Trung , Nam; đa dạng hóa nhiều chủng loại sản phẩm. Tầm nhìn trong tương lai, CADIVI sẽ phấn đấu từ thương hiệu quốc gia vươn lên là thành thương hiệu quốc tế, trở thành một trong những nhà sản xuất dây cáp điện hàng đầu Đông Nam Á.

Project Details

Oitentaecinco
October 3rd, 2013
Uncategorized
23.000 $

Project Skills

  • CSS 3
  • Equalization
  • Filters
  • HTML 5
  • Illustrator
  • Lightning
  • Photoshop

Sharing