Dịch vụ chuyên nghiệp tại Phương Nam Promotions

Với đội ngũ nhân viên năng động và sáng tạo được dẫn dắt bởi những lãnh đạo dày kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông, Phương Nam Promotions sẽ nhanh chóng đưa ra giải pháp tốt nhất cho những câu hỏi đặt ra khi xây dựng một chiến lược truyền thông hiệu quả.  Mọi giải pháp hiệu quả và sáng tạo đều được gói gọn trong một cái tên duy nhất Phương Nam Promotions. Hãy đến và trải nghiệm thành quả làm việc ưu việt của chúng tôi, để danh tiếng của bạn vươn đi thật xa trong lòng công chúng!

Viết bài PR giới thiệu thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ… hoàn toàn trong tầm tay của một copywriter có khả năng ngôn ngữ tốt. Tuy nhiên để thu hút sự chú ý, tạo ấn tượng trên các phương tiện thông tin một cách đầy thiện cảm, tránh được các sơ suất ngữ nghĩa đòi hỏi người viết có kiến thức rộng và sự tinh tế tối đa trong ngôn từ.  Phương Nam Promotions tự hào được cộng tác với đội ngũ các tay bút chuyên nghiệp có khả năng văn chương lẫn kinh nghiệm báo chí – truyền thông, nắm vững yếu tố tôn vinh sản phẩm, dịch vụ song song với nâng tầm thương hiệu.

Truyền thông thương hiệu không còn là vấn đề mới mẻ trong kinh doanh. Đối với lĩnh vực mang tính cạnh tranh cao, truyền thông là công cụ bắt buộc để giới thiệu thương hiệu, khẳng định vị thế. Phương Nam Promotions không sánh vai người chỉ đường mà sẽ cùng khách hàng lựa chọn con đường phù hợp nhất  bằng cách chia sẻ tầm nhìn, quan điểm truyền thông đương thời và lắng nghe thực trạng chuyên biệt trong từng lĩnh vực để đưa ra giải pháp cân đối. Và nếu bạn lựa chọn Phương Nam Promotions làm người đồng hành, đó là tín hiệu đáng mừng xác nhận việc chúng tôi đến với khách hàng bằng cánh cửa “uy tín – chất lượng” với chìa khóa vạn năng mang tên “lòng chân thành” là hoàn toàn đúng đắn.

Có một sự thật là hình ảnh thể hiện được thông điệp tốt hơn lời nói. Việc quay phim sự kiện, hội thảo diễn ra trong cơ quan đồng nghĩa với việc truyền đi thông điệp đến khách hàng của bạn, đối tác của bạn và nhân viên của bạn một cách rõ ràng hơn. Đây cũng là cách mà Phương Nam Promotions chúng tôi giúp doanh nghiệp lưu giữ những hình ảnh đẹp và xây dựng lòng tin cho thương hiệu của bạn.

Một chương trình truyền hình hay và để lại ấn tượng với khán giả ngoài yếu tố cơ bản là đội ngũ biên tập; đạo diễn; quay phim; dựng phim giỏi, am hiểu kiến thức chuyên môn về truyền hình, còn cần thiết phải có những nhà tư vấn chuyên môn đặc biệt để cung cấp kiến thức chính xác và quan điểm đa chiều đến với khán giả. Nắm bắt xu hướng sản xuất chương trình truyền hình thế giới, Phương Nam Promotion không ngừng nghiên cứu kỹ lưỡng về hình ảnh mỹ thuật, đột phá ý tưởng, đầu tư trang thiết bị ghi hình hiện đại, sở hữu nguồn nhân lực chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm và hợp tác chặt chẽ với chuyên gia tư vấn đặc biệt.

Việc xây dựng và quảng bá thương hiệu là điều vô cùng quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp, nhưng làm thế nào để doanh nghiệp có thể quảng bá thương hiệu một cách đầy đủ, hiệu quả tới khách hàng? Hãy để Phương Nam Promotions xóa bỏ đi những trăn trở đó. Lựa chọn Phương Nam Promotion sẽ là con đường khởi đầu thành công cho doanh nghiệp. Hãy liên hệ sớm với chúng tôi để đặt hàng Quảng cáo TVC và nhận được sự tư vấn, ưu đãi hấp dẫn.

Công nghệ 3D cho phép các doanh nghiệp quảng cáo, giới thiệu những sản phẩm và dịch vụ của mình một cách thân thiện hơn, táo bạo hơn vì nó có thể hiện thực hóa tất cả các ý tưởng, mà lại giúp các doanh nghiệp tiết kiệm nhiều chi phí. Phương Nam Promotion là nơi hội tụ của các chuyên gia: biên tập kịch bản, đạo diễn, quay phim, hậu kỳ..với bề dày kinh nghiệm sản xuất TVCphim tự giới thiệu chuyên nghiệp . Phương Nam Promotion mang đến cho quý khách hàng những hình ảnh độc đáo với chất lượng hoàn hảo, kỹ xảo công phu với giá cả hợp lý.

Sản xuất chương trình truyền hình thực tế không hề đơn giản và không phải đơn vị nào cũng đủ sức và đủ tầm để làm. Chương trình dù có hay, có đầu tư tiền của bao nhiêu mà chỉ phát ở kênh truyền hình địa phương với số lượng người xem hạn chế thì sao được biết đến rộng rãi, thu được tiền quảng cáo để bù đắp cho chi phí sản xuất? Có thể thấy, sản xuất các chương trình truyền hình thực tế chưa bao giờ đơn giản nhưng đây vẫn được coi là “mảnh đất vàng” mà các công ty truyền thông lớn, nhỏ đua nhau khai thác. Trong cuộc chơi này, tiềm lực về kinh tế là vô cùng quan trọng. Có tiền chưa chắc đã làm tốt, nhưng không có tiền thì chắc chắng không thể thành công.

Quảng cáo Truyền hình hay còn gọi là mua thời lượng quảng cáo trên truyền hình cho phép các doanh nghiệp phát các videos quảng cáo của doanh nghiệp mình dưới dạng TVC hoặc phim tự giới thiệu doanh nghiệp trên tất cả các kênh Truyền hình để đông đảo người xem biết đến sản phẩm hoặc thương hiệu của doanh nghiệp được quảng cáo.  Đến với Phương Nam Promotions các doanh nghiệp có thể tra cứu hoặc yêu cầu gửi miễn phí bảng báo giá một cách nhanh chóng và tiện lợi. Bên cạnh đó Phương Nam Promotions còn cung cấp cho quý doanh nghiệp bảng Rating cụ thể của các chương trình trên các kênh phát sóng để khách hàng nắm được và lựa cọn khung giờ quảng cáo cho phù hợp.

Đội ngũ chuyên gia tư vấn cùng các nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp bạn lựa chọn được kênh quảng cáo, khung giờ quảng cáo và tần suất quảng cáo phù hợp nhất. Phương Nam Promotion rất mong được trở thành cây cầu nối giữa các doanh nghiệp với nhà Đài, giúp doanh nghiệp dễ dàng booking quảng cáo trên radio, FM, VOV một cách tiết kiệm nhất cả về thời gian lẫn chi phí. Chúng tôi tự tin cam kết rằng những quảng cáo của quý doanh nghiệp sẽ đến được với thính giả của Radio FM, VOV và mang lại hiệu quả quảng bá cao nhất

Một sản phẩm đến được với người tiêu dùng, đến được với công chúng cần rất nhiều yếu tố. Nó không chỉ đơn thuần là tiêu chí chất lượng, giá thành hợp lí, là quy trình sản xuất hợp tiêu chuẩn. Tất nhiên các yếu tố này vẫn rất quan trọng, song hiện nay để cạnh tranh với thị trường thì các doanh nghiệp còn cần đến một vũ khí lợi hại hơn, đó là TVC quảng cáo. Lựa chọn Phương Nam Promotions sẽ là con đường khởi đầu thành công cho doanh nghiệp. Hãy liên hệ sớm với chúng tôi để đặt hàng Sản xuất TVC & Quảng cáo TVC  và nhận được sự tư vấn, ưu đãi hấp dẫn.

Có nhiều hình thức quảng cáo trực tiếp dù không mới mẻ nhưng vẫn luôn hiệu quả. Dù cho hình thức quảng cáo trên internet vẫn không ngừng phát triển. Bảng quảng cáo ngoài trời hay Pano quảng cáo ngoài trời là hình thức quảng cáo trực quan, trực tiếp chuyển tải thông điệp đến người tiêu dùng ngay khi khách hàng đang tham gia giao thông hoặc đứng ở một vị trí rất xa. Vì vậy thời gian quảng cáo liên tục 24 giờ trong ngày, chi phí quảng cáo thấp mà hiệu quả mang lại rất cao. Ngoài những bảng quảng cáo ngoài trời đã có sẵn, Chúng tôi có thể dựng bản mới theo yêu cầu của Quý Công ty.  Với tâm huyết và đạo đức nghề nghiệp chúng tôi luôn quan niệm rằng “Uy tín là sự sống còn của Công ty

Hãy đến với Phương Nam Promotions chúng tôi sẽ giúp bạn có được thước phim tốt nhất với thiết bị bay không người lái hiện đại với độ phân giải cao full HD hoặc 4K sẽ cung cấp cho bạn những hình ảnh, đoạn phim quảng cáo được chụp và quay từ trên cao hàng trăm mét với nhiều góc độ đẹp nhất, chất lượng tốt nhất.

Tổ chức một sự kiện – hội nghị phải dựa trên những bước gì? Phải thực hiện như thế nào? Đó là câu hỏi được rất nhiều bạn mới bước chân vào nghề tổ chức sự kiện đặt ra, bởi buổi lễ khai trương được diễn ra thành công sẽ đánh dấu thời điểm hoàn thành dự án. Phương Nam Promotions thực sự hiểu rằng buổi lễ khai trương, khánh thành, họp báo ….. không chỉ để thỏa mãn nhu cầu của người tham gia mà còn là công cụ quảng bá thương hiệu của bạn đến với đối tác và khách hàng của bạn. Hãy cùng Phương Nam Promotions tổ chức sự kiện thành công nhất.